Các mẫu áo mưa quà tặng phổ biến 2024

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là một loại áo mưa đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong những điều kiện thời tiết ẩm ướt và mưa lớn. Đặc điểm chính của áo mưa cánh dơi là bản thiết kế lớn, mở rộng ra ở phía sau và hai bên hông giống như cánh dơi, giúp che phủ rộng rãi và bảo vệ toàn bộ cơ thể (phần đầu, cơ thể và cả hai tay) của người đeo khỏi mưa và gió.

Áo mưa cánh dơi thường có các dây kéo hoặc khuy cài ở phía trước hoặc hai bên, giúp người sử dụng dễ dàng đeo và tháo áo một cách nhanh chóng.

Áo mưa cánh dơi thường có loại 1 đầu hoặc 2 đầu, có bóng kính hoặc không có bóng kính.

Áo mưa bộ

Áo mưa bộ bao gồm cả áo và quần, tạo thành một bộ trang phục hoàn chỉnh để bảo vệ cơ thể khỏi mưa và gió. Áo mưa bộ thường được may với các đường chỉ chắc chắn và chịu lực, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Có thiết kế dễ mặc và tháo, áo mưa bộ có thể có dây kéo hoặc khuy cài ở phía trước hoặc ở các điểm cần thiết khác để dễ dàng thay đổi trang phụ

Áo mưa măng tô

Áo mưa măng tô thường có thiết kế dáng dài, che phủ toàn bộ phần lưng, vai, cánh tay và một phần lớn phần chân của người sử dụng.

Áo mưa măng tô thường có thiết kế thanh lịch và trang nhã, phù hợp với nhiều phong cách thời trang và không gây cảm giác cồng kềnh như một số loại áo mưa khác.

Loại áo mưa nào phù hợp để làm quà tặng khách hàng?

Mỗi loại áo mưa đều có những ưu điểm nhất định, nhưng trên thị trường hiện nay áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ là 2 lựa chọn phổ biến nhất. Áo mưa cánh dơi với màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý luôn được những đối tác có nhu cầu đặt số lượng lớn lựa chọn, còn áo mưa bộ có giá thành nhỉnh hơn đôi chút, và cũng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để làm quà tặng nhân viên, quà tặng công đoàn, quà tặng khách hàng.

Quý KH có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn: (Xem thêm về công ty chúng tôi tại đây: Công ty sản xuất áo mưa )

Holine: 096.445.2929 (call, zalo, viber)

  • Chăm sóc KHDN: 0942132295 | 0976.682.750
  • Website: https://ptcomjsc.com | Email: ptcomjsc@gmail.com
  • VPGD: Số 30, Khu 45 Căn hộ, 7,2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Cụm CN Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964452929
LIÊN HỆ