Ưu và nhược điểm của áo mưa cánh dơi.

Trong top những mẫu áo mưa đang được sử dụng hiện nay, áo mưa cánh dơi là sự lựa chọn luôn được ưu tiên. Nhưng khong có cái gì mang trong mình sự hoàn hảo. Đối với sáo mưa cánh dơi cũng vậy, ưu và nhược điểm của nó là gì? bạn tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây.

  • ƯU ĐIỂM

Tiện dụng khi sử dụng

Những cơn mưa bất chợt hay những cơn mưa xuân dai dẳng. Việc rút hoặc mặc một chiếc áo mưa cầu kỳ dường như không còn là một ưu điểm. Với áo mưa cánh dơi, việc mặc áo mưa được làm một cách nhanh chóng không gây khó chịu với người mặc, không quá rắc rối như áo mưa bộ hay một số loại áo mưa thông dụng khác. Đây là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này so với các sản phẩm còn lại.

Giá mua áo mưa có chi phí thấp.

Đây cũng không là đặc điểm nổi trội nhất khi lựa chọn sản phẩm này nhưng với số tiền ít hơn rất nhiều khi lựa chọn áo mưa thay cho áo mưa bộ thì chi phí chỉ bằng 1/3 nên nó cũng phù hợp hơn với nhiều người thu nhập thấp. Loại áo mưa cánh dơi với chi phí sản xuất khá thấp nên được coi là loại nhất trong các loại áo mưa cùng chất liệu.


Hằng năm có rất nhiều sản phẩm áo mưa cánh dơi được dùng rất nhiều trên thị trường và ngay cả trong các trương trình quảng cáo có chi phí không lớn. cánh dơi cũng dễ dàng hơn so với những loại áo mưa khác qua đó thời gian sản xuất nhanh hơn

Giặt và bảo dưỡng đơn giản

Khi sử dụng xong áo mưa cánh dơi cũng giống như những loại áo mưa khác việc giặt và làm sạch áo mưa là điều tất yếu để tránh những yếu tố gây bệnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với áo mưa cánh dơi việc lau chùi hay phơi trở nên dễ dàng hơi nhiều vì nó không có nhiều chi tết nhỏ, không có những góc khuất khó xử lý..

  • NHƯỢC ĐIỂM

Tính an toàn khi sử dụng

Điều này sẽ có nhiều người đã từng gặp phải đó là trường hợp áo mưa gây khuất tầm nhìn khi lái xe máy. Với phần lớn người sử dụng đây là điểm lưu ý lớn nhất khi sử dụng áo mưa cánh dơi trong khi lưu thông giao thông. Việc đi lại mọi người cũng cẩn thận và chú ý hơn những dòng áo mưa thông thường

Khả năng che chén mưa kém hiệu quả hơn những loại áo mưa khác.

Một điểm trừ của loại áo mưa này là nó có khả năng che chắn mưa kém hiệu quả hơn áo mưa bộ và các loại áo mưa bít hay măng tô. Chính vì khả năng trang bị nhanh của nó sẽ làm cho áo mưa rất dễ mặc và từ đó nó cũng có nhiều khoảng trống kèm theo. Điều đó hạn chế làm chiếc áo mưa kém kín hơn khi sử dụng. Điều này làm một số vị trí có thể dễ bị ướt khi mặc chiếc áo mưa này.

Với những ưu và nhược điểm trên, áo mưa cánh dơi chỉ được lựa chọn trọng trong những tình huống nhất định, mọi trường hợp cảm thấy khó khăn hơn bạn cần tham khảo những dòng áo mưa khác.

.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of