Tiêu chí đánh giá áo mưa quảng cáo tốt

Để có chiếc áo mưa tốt sử dụng quảng cáo danh nghiệp cần dựa vào tiêu chí nào đánh giá? Có nhìn khách quan nhất cùng đánh giá qua tiêu chí sau đây:

1. Chất liệu

Chất liệu sản xuất áo mưa hiện nay dùng hai chất liệu chính: Nhựa PVC và vải dù vân tổ ong.

Vải nhựa PVC: là chất liệu tạo nên từ giá thành rẻ nên chọn lựa đa số làm áo mưa quảng cáo nhiều hơn. Tuy nhiên áo mưa chất liệu nhựa PVC này hơi nặng và dễ bám bẩn hơn vải dù.

Vải dù : chất liệu vải không gây quá nhiều mùi độc hại , chất vải đan sợi dày dặn chống nước tốt bề mặt sợi vải nhẵn, mịn.

Lớp nhựa tráng của chất liệu vải dù rất quan trọng, nó quyết định độ chống thấm của áo mưa. Lớp nhựa tráng trắng đục đảm bảo nước không thể thấm qua áo mưa một cách dễ dàng.

2. Logo in

Công nghệ in áo mưa hiện nay chủ yếu là công nghệ in kéo lụa truyền thống Để đánh giá tiêu chí in logo của áo mưa dựa trên chất liệu phối màu logo, độ đều mực, độ nét của mực in và căn chỉnh khô đều màu.

Logo in mỗi doanh nghiệp được tư vấn màu sắc cùng áo mưa phù hợp khác nhau. Vì vậy để được tư vấn hiểu rõ hơn hai tiêu chí này liên hệ với xưởng sanxuataomuahanoi của chúng tôi : 0976. 682. 750 (Call/ zalo)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of