sản xuất áo mưa tại hà nội

Là cơ sở sản xuất với hơn 12 năm kinh nghiệm, hơn 2000 khách hàng đã đặt hàng và hài lòng, chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng áo mưa:

  • Sản xuất áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn
  • Sản xuất áo mưa dù, áo mưa dù siêu nhẹ, áo mưa dù cao cấp
  • Sản xuất áo mưa PVC Rạng Đông, Huệ Lâm, cơ sở v.v…
  • Sản xuất áo mưa thời trang, áo mưa xuất khẩu
  • Sản xuất túi chùm balo, túi chùm xe máy, túi chùm oto v.v…
  • Sản xuất túi vải không dệt…

Hotline: 096.445. 2929 (Call, Zalo, Viber)

 

CAM KẾT VÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT

  • Cam kết chất lượng: chúng tôi luôn thấu hiểu sâu sắc rằng chỉ có chất lượng mới là nền tảng cho sự phát triển của chính chúng tôi và quý KH nên tất cả các sản phẩm được cung cấp, chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm.
  • Tư vấn miễn phí: mọi khách hàng đặt hàng từ số lượng ít đến hàng trăm nghìn sản phẩm đều được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, phù hợp với nhu cầu, kinh phí của khách hàng.
  • Chiết khấu KH thân thiết và đơn hàng lớn: Các khách hàng thân thiết và có đơn hàng lớn đều có chiết khấu. 
  • Giao hàng miễn phí, hóa đơn đầy đủ: Đối với KH nội thành, chúng tôi giao hàng miễn phí, khách ngoại thành và ngoại tỉnh, chúng tôi hỗ trợ 1/2 chi phí giao hàng. Các sản phẩm đều có xuất hóa đơn đầy đủ.

nhận báo giá siêu tốc

câu hỏi thường gặp

Giá thành sản xuất

Giá thành sản xuất áo mưa tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dàng, quy cách in logo. Dạo động từ 20k-70k, khách hàng vui lòng điều vào form để được tư vấn chính xác.

Chất liệu áo mưa?

Chất liệu áo mưa phổ biến là áo mưa dù và áo mưa PVC. 

Có nhiều kiểu dáng ko?

Thực tế có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, tuy nhiên áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ là 2 loại được KH đặt nhiều nhất.

3 lưu ý khi đặt hàng

Chất liệu áo mưa

Đây là lưu ý đầu tiên khi bạn có ý định đặt hàng áo mưa in logo doanh nghiệp. Tuỳ theo kinh phí, bạn phải lựa chọn trước chất liệu áo mưa. Thông thường, có 2 chất liệu chính để làm áo mưa: Chất liệu nhựa PVC và chất liệu vải dù.

Đối với chất liệu PVC, áo mưa có giá thành rẻ hơn, nhưng sẽ kém bền hơn. Còn đối với áo mưa dù, giá thành có cao hơn nhưng chất lượng và độ bền lại vượt trội so với áo mưa PVC.

In logo

Đây là một trong những chú ý quan trọng. Rất nhiều khách hàng muốn in với kích thước to, nhiều màu và nhiều thông tin lên áo mưa. Điều này cũng dễ hiểu với những doanh nghiệp lần đầu đặt áo mưa in logo. Tuy nhiên, với những đơn vị có kinh nghiệm, họ chỉ chọn logo âm bản, cùng thông tin đơn giản nhất. Khi in lên áo mưa, logo được thể hiện vừa đẹp, vừa tinh tế, và mang lại hiệu quả cao về mặt truyền thông.

Đơn vị sản xuất

Có rất nhiều đơn vị sản xuất trên thị trường hiện nay cùng với giá thành sản xuất rất khác nhau. Tuy nhiên, khi đặt hàng bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, bởi chất lượng vải, mực in hay kích thước sẽ được đảm bảo. Tránh gặp phải những đơn vị cung cấp cạnh tranh bằng mọi giá, sau đó giảm chất lượng về vải, mực in cũng như kích thước của áo mưa.