Sản xuất áo mưa Rạng Đông

Qùa tặng áo mưa của các doanh nghiệp, đơn vị ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến hơn nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu nhựa Rạng Đông, vải dù Rạng Đông được nhắc đến như độ bền bỉ của thời gian, chính vì thế những chiếc áo mưa được chọn từ chất liệu RĐ luôn được các đơn vị lựa chọn ưu tiên. Để đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng quy trình sản xuất áo mưa Rạng Đông được phân định rõ ràng, chi tiết tạo nên những chiếc áo mưa hoàn hảo.

1. Chọn vải

Chọn vải Rạng Đông chất liệu đặc biệt hơn so cơ sở bởi độ dày dặn và những sợi vải đều nhau. Điều đặc biệt trên mỗi mẫu cây vải nhựa Rạng Đông đều có in logo chìm RĐ phân biệt với dòng cơ sở khác.

2. Cắt, dập áo

Công đoạn cắt màng nhựa lên một vị trí tương ứng định vị được cắt như đã quy ước, các vị trí cắt tương xứng nhau sao cho các bộ phận: cánh tay áo, cổ áo được cân xứng. Vị trí cắt màng và định vị vị trí rất quan trong ngay từ khâu đầu tiên để công đoạn sau áo mưa được may đẹp nhất.

3. In logo

Để thương hiệu quảng cáo đến tay người tiêu dùng được quảng bá rộng rãi, hiệu quả thì bước in vô cùng quan trọng. Màu in logo phải được sắc nét, rõ chữ và nổi bât. Để làm được điều đó ngay từ khâu làm logo in lưới in chụp bảng lụa là quá trình quan trọng. Sau khi chụp khung lụa sẽ được tiến hành in trên áo mưa.

Màu in logo in lên được sắc nét chuẩn màu đòi hỏi người đặt khung lên vị trí cân đối, đồng nhất các lớp màu hạn chế sai lệch vị trí tránh làm nhòe logo. Điều quan trọng căn được thời gian để mực khô cho rõ nét.

4. May dập

Sau khi cắt và in ấn logo tiến hành bước may, dập bộ phận như: thân áo, tay áo, túi, bóng kính, mũ,… đường chi tiết may hay dập thẳng, đều tay, không tuột chỉ để hoàn thiện chiếc áo mưa chuẩn nhất, cẩn thận nhất.

5. Đóng gói

Sau khi hoàn thành các khâu áo mưa được tiến hàng kiểm tra và gấp gọn ngăn nắp.

Những chiếc áo mưa được kiểm tra hoàn chỉnh được gấp gọn bởi yêu cầu cao: hình ảnh logo áo mưa được gấp lên trên hiện rõ logo đơn vị quảng cáo, đặt hàng.

Là đơn vị sản xuất áo mưa Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất làm cho đối tác lớn của cả nước chúng tôi luôn mong muốn đem đến những chiếc áo mưa đẹp nhất, hiệu quả nhất, giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. Liên hệ với hotline: 0976.682.750 được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of