Áo mưa- quà tặng quảng cáo đặc trưng hiện nay

Áo mưa chúng ta sử dụng ngày mưa được in thêm logo lên áo được chọn làm quà tặng. Sản phẩm áo mưa đang được sử dụng rộng rãi rất nhiều hiện nay và quảng bá rộng rãi.

Hiệu quả quảng cáo từ áo mưa

  • Khả năng tiện dụng cao

Những sản phẩm hữu ích được khách hàng sử dụng và tiếp nhận đem lại hiệu quả quảng cáo rất lớn. Áo mưa cũng vậy, sản phẩm được thường xuyên sử dụng hữu ích trong cuộc sống của Việt Nam. Đa phần phương tiện di chuyển đều sử dụng áo mưa nên tính tiện dụng của nó rất cao thực sự hữu ích. Áo mưa vừa là quà tặng không quá đắt, không quá đơn giản, cũng không quá cầu kì mà đem lại hữu ích rất lớn.

  • Quảng cáo rộng rãi hơn

Một chiếc áo mưa kích thước 1.55 x 1.34 m có khổ khá rộng rãi dễ dàng in ấn nhiều thông tin cần thiết. Các vị trí in trên áo mưa không bị quá giới hạn về kích thước, diện tích. Mặt trước áo mưa thường được in logo, biểu tượng công ty. Mặt sau in thêm slogan, tên công ty, website, sđt…

Áo mưa rộng, to việc in nhiều màu sắc, câu sologan không bị giới hạn giúp cho đơn vị quảng áo truyền đạt nhiều thông điệp hơn.

Những thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn chính là hiệu quả quảng cáo rộng rãi mà áo mưa đem lại.

  • Mức chi phí rẻ

Gía thành chiếc áo mưa dao động trong tùy từng chất liệu và số lượng. Nhưng mức chi trả chỉ dao động 23,000-64,000 đồng/áo mưa mức chi phí thấp dành cho quảng cáo. Không chỉ vậy mức số lượng lớn áo mưa thì giá thành càng giảm và mức chiết khẩu cực tốt.

Sản xuất áo mưa chiếm 90% tỷ lệ đơn vị sử dụng áo mưa quà tặng quảng cáo.

Liên hệ ngay: 0976. 682.750 (zalo, viber…)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of