Những lưu ý đặt hàng, chọn nơi sản xuất áo mưa

Áo mưa hiện nay ngày càng được nhiều các doanh nhiệp, đơn vị chọn làm quà tặng, chọn làm sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Chính vì điều đó, khi chọn nơi sản xuất áo mưa các doanh nghiệp khá thận trọng tìm hiểu  và đặt hàng nơi sản xuất.

Các doanh nghiệp, đơn vị chọn nơi sản xuất uy tín, mẫu áo mưa đa dạng kiểu dáng, màu  sắc phối màu, dáng thiết kế độc đáo lạ mắt. Kinh nghiệm sản xuất áo mưa, làm đơn đặt hàng số lượng lớn chúng tôi đảm bảo đưa ra những thiết kế đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn, là bạn đồng hành cũng với các doanh nghiệp, đơn vị đưa thương hiệu đến với người dùng gần gũi hơn.


Các dáng mẫu áo mưa đang hot nhất hiện nay:

–  Áo mưa bộ: Dòng áo mưa thiết kế dành cho một người, có quần và áo tách riêng.

– Áo mưa cánh dơi: dòng áo mưa rộng, thiết kế dành cho đi một người hoặc hai người.

– Aó mưa măng tô: dòng áo mưa thiết kế ôm người, mặc gọn gàng có dây đai ôm khít người.

– Áo mưa cài: dòng áo mưa may lẻ chỉ dùng cho một người mặc.


Chất liệu áo mưa lựa chọn làm quảng cáo

Hiện nay, sản xuất áo mưa được đa đạng về chất liệu để giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Chất liệu áo mưa là yếu tố quan trọng cho độ bền của áo mưa. Chất liệu được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay  là vải nhựa PVC và vải tráng.

Tùy vào điều kiện quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mà có nhiều sự lựa chọn khác nhau để đem đến tính hữu hiệu tốt nhất cho phù hợp. Khi sản phẩm quà tặng hay quảng cáo áo mưa đến tay khách hàng giúp cho khách hàng thoải mái khi sử dụng, đảm bảo độ bền của áo mưa tốt nhất thông điệp bạn quảng cáo được biết đến lâu dài, hiệu quả.


Thiết kế, mực in logo áo mưa

– Với đơn vị sản xuất áo mưa có đội ngũ nhận viên làm việc lâu năm, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế áo mưa tốt nhất. Đội ngũ nhân viên lên market, thiết kế miễn phí nhanh nhất.

– Các thông điệp của doanh nghiệp được in rõ nét nhất trên nền chất liệu áo mưa với mực in và đội ngũ nhân viên in chuyên nghiệp, sắc nét, không làm bai màu, bong tróc.

Liên hệ ngay cơ sở sản xuất áo mưa Hà Nội – nơi sản xuất tin cậy, đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Hottline: 0976. 682. 750 (Call, Zalo)

Địa chỉ: Số nhà 30 khu 45 căn hộ ngõ 462 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of