Địa chỉ đặt may áo mưa quà tặng uy tín

Địa chỉ đặt may áo mưa quà tặng uy tín

Hằng năm, cứ vào dịp cuối năm các công ty lại bận rộn với kế hoạch tặng quà hay thưởng tết cho nhân viên. Không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của hành động quan tâm đến nhân viên này bởi hiệu quả nó đem lại chính là sự cống hiến hết mình cho công ty của nhân viên làm cho mối gắn kết giữa họ và công ty ngày càng bền chặt hơn.

Mặc dù đây là truyền thống nhưng nếu như năm nào cũng vẫn chỉ tặng một món quà giống mọi năm thì không hay lắm. Cho nên những năm gần đây đã có nhiều doanh nghiệp đổi mới trong công tác chọn quà tặng. Không còn là những hộp bánh, gói kẹo tết nữa mà thay vào đó là các sản phẩm quà tặng khác vô cùng vó ý nghĩa thiết thực trong đời sống thường nhật của nhân viên. Có thể kể đến như: đồng hồ treo tường, tranh lịch tết…ngoài ra còn có một sản phẩm cũng được khá nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn chính lá áo mưa quà tặng in logo thương hiệu bởi sản phẩm này không chỉ có ý nghĩa đối với nhân viên mà áo mưa in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách rất hiệu quả.

Tiêu chí chúng tôi đặt ra là:

  • Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí: khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt chuẩn: với tiêu chí luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và mục tiêu phát triển hợp tác lâu dài với khách hàng nên chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.
  • Giao hàng đúng hẹn:  với kinh nghiệm sản xuất áo mưa 12 năm trên thị trường chúng tôi cam kết giao hàng đúng đủ số lượng, chất lượng và thời gian như hợp đồng giữa 2 bên đã thỏa thuận.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành và hỗ trợ ½ phí vận chuyển đối với khách hàng khu vực ngoại thành.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt, có hóa đơn VAT đầy đủ và sẵn sàng chiết khấu cho các đơn hàng lớn.

Hãy cùng tham một số hình ảnh sản xuất áo mưa chúng tôi

Liên hệ: 0976. 682. 750 ( Call, Zalo).

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of