CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO MƯA QUÀ TẶNG CUỐI NĂM


Áo mưa-Món quà tặng ý nghĩa dịp cuối năm

Người ta vẫn thường hay nói: “ phú quý sinh lễ nghĩa”. Tuy nhiên nếu đặt vào vị trí của các thương gia hay các doanh nghiệp thì lễ nghĩa lại là việc nên làm bởi nó thực sự mang lại lợi ích to lớn đối với việc phát triển của doanh nghiệp mình.

Đặc biệt là vào những dịp lễ tết thì việc nhận được những món quà có thể nhỏ thôi những cũng sẽ là động lực để nhân viên có thể phấn đấu hết mình cho công ty, cùng góp sức làm cho doanh nghiệp phát triển.

Nhiều chủ doanh nghiệp đã nắm bắt được việc này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho mình nên thường có chính sách tặng quà cho nhân viên và đối tác của mình trong các dịp lễ tết.

Tuy nhiên giữa hàng ngàn các sản phẩm quà tặng khác thì làm thế nào để lựa chọn được một món đồ vừa ngon-bổ-rẻ mà lại có ý nghĩa thì hẳn không phải là vấn đề dễ dàng.

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà bạn sẽ cảm thất rất bất ngờ về tác dụng của nó đó chính là sản phẩm áo mưa in logo thương hiệu.

Tại sao lại chọn áo mưa in logo làm quà tặng?

 Nói đến áo mưa thì hẳn sản phẩm này đã quá quen thuộc với chúng ta rồi cho nên lợi ích của nó mang lại cho chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều nữa.

  • Tính ứng dụng: sản phẩm áo mưa luôn được ứng dụng rất rộng rãi đặc biệt đối với những người hằng ngày phải tham gia giao thông bằng xe gắn máy trên đường.
  • Tính quảng cáo: áo mưa in logo chính là một phương pháp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi mà lại tiết kiệm vô cùng.
  • In hình dễ dàng: so với nhiều sản phẩm khác thì chất liệu làm nên áo mưa thường là nilon hoặc vải dù nên khả năng in hình lên khá dễ dàng, hình in to, rõ nét và bền màu.
  • Giá thành rẻ: thông thường giá làm ra một chiếc áo mưa chỉ rơi vào khoảng 27-50000 vnđ và còn tùy thuộc vào số lượng sản phẩm.

Vì vậy, chỉ cần các bạn chọn được mẫu áo mưa ưng ý, hãy gửi logo công ty hay bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn in, chúng tôi sẽ thiết kế và in mẫu áo mưa quà tặng hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất cho bạn tham khảo.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Holine: 0976.682.750 (Call/Zalo/Viber)

Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà NộiF

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of