CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN


Áo mưa quà tặng- Món quà bất ngờ mà ý nghĩa

 Khoảng thời gian cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn với nhiều doanh nghiệp. Bởi không chỉ bận rộn về vấn đề công việc trong năm mà còn thêm việc lương thưởng, quà cáp cho nhân viên nữa.

Năm nào cũng vậy dịp cuối năm luôn là thời điểm thích hợp để các chủ doanh nghiệp thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình dành cho nhân viên cũng như đối tác trong suốt một năm đã cố gắng làm việc hết mình cho sự phát triển của công ty.

Vấn đề đặt ra là nhiều doanh nghiệp lựa chọn những món quà phổ thông và đơn giản như bánh kẹo, áo thun, tranh ảnh, đồng hồ treo tường thì một số khác lại muốn tìm kiếm sự khác lạ và phải thật có ý nghĩa.

Tuy nhiên, điều đó lại không phải là vấn đề dễ dàng vì thực sự có quá nhiều món đồ đều dành làm quà tặng được, lựa chọn ra một món đồ có ý nghĩa là điều khó khăn.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa lựa chọn được món đồ nào cho phù hợp thì hãy thử tham khảo sản phẩm áo mưa in logo thương hiệu của chúng tôi bởi đây không chỉ là sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực mà còn đem đến nhiều lợi ích cho công ty của bạn nữa đấy:

  • Tính ứng dụng: trong điều kiện khí hậu đặc trưng ở Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều cộng với việc người dân tham gia giao thông chủ yếu bằng xe máy thì chiếc áo mưa trở thành người bạn đường thân thiết là điều quá hiển nhiên rồi ạ.
  • Tính quảng cáo: sản phẩm áo mưa in logo thương hiệu chính là một phương pháp quảng bá thương hiệu gián tiếp mà lại vô cùng hiệu quả bởi  có đến 60-80% người dân đều lưu thông trên đương bằng xe gắn máy.
  • Hình in dễ dàng: từ chất liệu làm nên áo mưa có thể thấy đối với loại chất liệu này thì việc in hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. không những hình in to, rõ ràng, sắc nét mà độ bền của nó với thời gian cũng rất tốt.
  • Giá thành rẻ: thông thường chi phí để sản xuất ra một chiếc áo mưa rơi vào khoảng 35-50000vnđ. So với nhiều sản phẩm quà tặng khác mà lợi ích đem lại thì vô cùng to lớn mà chi phí quá rẻ đối với mỗi doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Holine: 0976.682.750 (Call/Zalo/Viber)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of