Cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ, uy tín chất lượng

Không khó để nhận ra rằng, Việt Nam với khí hậu nhiệt đới có mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng và người dân chủ yếu di chuyển bằng xe gắn máy thì áo mưa luôn là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Do đó trong các chiến dịch quảng cáo của bất kì công ty, tổ chức kinh doanh nào cũng nên xem xét đến sản phẩm này.

Một chiếc áo mưa cánh dơi với màu sắc bắt mắt, thiết kế in ấn chuyên nghiệp có giá trị quảng cáo vô cùng lớn. Điều này lại đặc biệt đúng với điều kiện giao thông tại Hà Nội. Với đặc điểm thời tiết nắng mưa bất chợt càng làm cho việc sở hữu một chiếc áo mưa khi di chuyển bằng xe máy là điều tất yếu tại Hà Nội. Bạn biết điều đó và đang muốn tìm một cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết này.

  • Tại sao áo mưa cánh dơi cần cho chiến dịch quảng cáo của bạn?

Phân tích trên khía cạnh marketing, với dân số đông đúc và phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy thì nhu cầu trang bị và sử dụng áo mưa cánh dơi vào mùa mưa là một con số cực kì lớn. Và đương nhiên là với một logo quảng cáo lớn được in ở phía sau hoặc phía trước của chiếc áo mưa thì thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng phổ biến trên khắp các con đường.

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa phổ thông đồng thời cũng là loại áo mưa hay được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng. Không chỉ có vậy đây còn là loại áo mưa in quảng cáo phù hợp với nhiều loại xe máy khi đi đường và có rất nhiều tùy biến trong khâu thiết kế để cho ra các sản phẩm đặc trưng, chứa đựng thông điệp đặc biệt của thương hiệu.

  • Tại sao cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi của PTCOM Việt Nam lại là sự lựa chọn tốt nhất?

Công ty CP PTCOM Việt Nam được thành lập với mục tiêu xúc tiến thương mại dựa trên những ứng dụng thông tin và thương mại tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ và quảng bá thương hiệu giúp các doanh nghiệp, cá nhân được mở rộng tới người có nhu cầu cũng như sức ảnh hưởng, cạnh tranh trong nước, cũng như trên trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập mới với cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả, ổn định dài lâu, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và ưu tú.

Thấy được lợi ích, tầm quan trọng của việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu trên những chiếc áo mưa cánh dơi nên PTCOM Việt Nam cung cấp tới quý khách dịch vụ sản xuất áo mưa cánh dơi với chất lượng hàng đầu. Trên những chiếc áo mưa cao cấp với chất liệu quý khách lựa chọn chúng tôi sẽ in ấn lên đó logo, slogan, các mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu chi tiết từ khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng như đã cam kết. Với kinh nghiệm đã từng triển khai rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo chúng tôi rất tự hào luôn đóng vai trò như là điểm tựa để đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý khách bay cao và xa hơn nữa.

PTCOM Việt Nam là một trong số ít địa chỉ có xưởng sản xuất áo mưa trực tiếp, công nghệ sản xuất áo mưa hiện đại, chuyên sản xuất các loại áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu. Xưởng sản xuất áo mưa của PTCOM Việt Nam với nhiều kinh nghiệm cũng như chất lượng, giá cả, nhiều mẫu vải làm áo mưa, mẫu áo mưa đã sản xuất cho khách hàng trong thời gian qua tự tin là địa chỉ lựa chọn tin cậy cho bạn.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm được địa chỉ cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm, cách thức đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976. 682. 750 (Call/Zalo/Viber).

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of