CÁCH TĂNG HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

Kinh nghiệm của nhiều nhà kinh doanh thành công trên thế giới đều cho thấy, trong giai đoạn khởi đầu của mình các doanh nghiệp cần tận dụng tối đa mọi cơ hội để quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình. Có rất nhiều cách quảng cáo thương hiệu rất thành công mà không cần dùng đến những chiến lược quảng cáo rầm rộ, tốn kém, thậm chí ngốn nhiều thời gian mà vẫn không thu được hiệu quả như mong đợi. Hôm nay Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam giới thiệu đến bạn 4 cách để tăng hiệu quả quảng cáo mà doanh nghiệp cần biết giúp người kinh doanh có được cách quảng bá thương hiệu rẻ và hiệu quả nhất hiện nay.

  1. Hóa đơn bán lẻ

Thường thì các doanh nghiệp chưa quan tâm nhiều tới chiếc hóa đơn của doanh nghiệp mình. Hóa đơn mới chỉ là những con số lạnh lùng mà khách hàng phải trả, khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng khi cầm những tờ hóa đơn của doanh nghiệp.

Những chiếc hóa đơn bán lẻ cũng chính là hình thức khẳng định vị trí của doanh nghiệp cảu bạn có chuyên nghiệp không, có uy tín không. Bạn có thể tận dụng những chiếc hóa đơn để in thương hiệu của công ty, hay giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Hóa đơn thường là thứ mà người tiêu dùng sẽ đọc lại xem có sai sót gì về giá, để họ biết về giá cả mặt hàng của mình mua, … Vì vậy, nếu in những thông tin thương hiệu của công ty lên hóa đơn bán là cũng là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả mà các doanh nghiệp cần áp dụng.

  • Sử dụng gmail, điện thoại, danh thiếp

Các doanh nghiệp có thể sử dụng gmail của công ty để quảng bá thương hiệu. Bạn có thể sử dụng những thông tin của công ty ở cuối gmail để nhắc nhở người đọc biết bạn là ai? Bạn đến từ đâu? Công ty bạn là gì? …

Chiếc điện thoại thì sao? Thay vì phải cho người nghe nghe những thông tin nhàm chán và không cần thiết như nhạc chuông, nhạc chờ thì bạn hãy thế bằng những chương trình khuyến mãi, những món quà tri ân hấp dẫn mà công ty bạn đang áp dụng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú và hài lòng.

  • Thông cáo báo chí về những sản phẩm của công ty, những chiến dịch quảng cáo

Đây là một chiến lược quảng cáo vô cùng hiệu quả và được nhiều người biết đến. Báo chí đã trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam, thói quen đọc báo cũng đã trở thành thói quen không thể thiếu hàng ngày. Khi doanh nghiệp thông cáo về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi của công ty thì sẽ được nhiều người biết tới và đạt được hiệu quả cao.

  • Quà tặng tri ân

Quà tặng tri ân chính là cách thức các doanh nghiệp níu chân khách hàng. Những chiếc áo mưa quảng cáo của công ty Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất lượng tốt nhất hiện nay và thiết kế độc đáo đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng.

Nói một cách khác thì những chiếc áo mưa Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam vừa là quà tặng tri ân khách hàng tiết kiệm được chi phí quảng cáo, vừa gửi tới khách hàng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn nói. Có tới hơn 90% các doanh nghiệp trên cả nước đã chọn Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam làm đơn vị cung cấp quà tặng tri ân. Những chiếc áo mưa cánh dơi, áo mưa mangto, áo mưa đôi, … đã được Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam cách tân và những chiếc logo thương hiệu cũng xuất hiện từ đó. Công ty nhận in logo miễn phí cho doanh nghiệp, luôn có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

Với những cách quảng bá thương hiệu rẻ và đặc biệt trên Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam hi vọng thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ đi xa, bay xa đến mọi miền tổ quốc.

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/24.

Liên hệ:

Xưởng sản xuất áo mưa S.L Việt Nam:

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976682750 (Call, Zalo, Viber)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of