Các loại áo mưa phổ biến trên thị trường


Áo mưa là một trong những phụ kiện bảo vệ cơ thể khỏi ẩm ướt và giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái trong thời tiết mưa. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại áo mưa khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại áo mưa phổ biến như áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo mưa măng tô, áo mưa bộ 1 lớp, áo mưa bộ 2 lớp và áo mưa pocho.

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được thiết kế với kiểu dáng phía sau hở ra giống như cánh dơi. Kiểu dáng này giúp bảo vệ người sử dụng khỏi mưa bắt vào lưng và cũng không hề hạn chế sự di chuyển. Áo mưa cánh dơi thường được làm từ chất liệu nhẹ như vải dù hoặc nhựa PVC, giúp đảm bảo tính chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Áo mưa có tay

Áo mưa có tay là loại áo mưa được thiết kế có tay áo để bảo vệ cả tay của người sử dụng khỏi mưa. Kiểu dáng này rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong thời tiết mưa. Áo mưa có tay thường được làm từ chất liệu nhẹ như vải dù hoặc nhựa PVC, giúp đảm bảo tính chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Áo mưa măng tô

Áo mưa măng tô là loại áo mưa có kiểu dáng dài, che phủ hầu hết cơ thể của người sử dụng. Kiểu dáng này giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi mưa và gió, rất phù hợp để sử dụng khi đi bộ hoặc lái xe trong thời tiết mưa. Áo mưa măng tô thường được làm từ chất liệu nhẹ như vải dù hoặc nhựa PVC, giúp đảm bảo tính chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Áo mưa bộ 1 lớp

Áo mưa bộ 1 lớp là loại áo mưa được làm từ một tấm vải hoặc một lớp chất liệu chống thấm nước. Loại áo mưa này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Áo mưa bộ 1 lớp thường được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ, đi du lịch, câu cá hoặc sử dụng trong công việc nông nghiệp.

Áo mưa bộ 2 lớp

Áo mưa bộ 2 lớp là loại áo mưa được thiết kế với hai lớp vải, lớp ngoài cùng là chất liệu chống thấm nước và lớp trong là chất liệu thoáng khí. Thiết kế này giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng và đảm bảo tính chống thấm nước. Áo mưa bộ 2 lớp thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như đi phượt, leo núi hoặc thực hiện các công việc cần độ bảo vệ cao trong thời tiết mưa.

Áo mưa pocho

Áo mưa pocho là loại áo mưa được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không có tay áo và thường được khoác lên cả đầu. Áo mưa pocho có thể dễ dàng khoác lên khi cần thiết và cũng có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Kiểu dáng này thường được sử dụng khi di chuyển bằng xe đạp hoặc xe máy trong thời tiết mưa.

Tóm lại, có rất nhiều loại áo mưa phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, khi mua áo mưa, người tiêu dùng cần lưu ý đến chất liệu và kiểu dáng để đảm bảo tính chống thấm nước và thoải mái khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại áo mưa phù hợp nhất cho mình!

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, chất liệu làm áo mưa in logo, quý khách hãy liên hệ sđt: 096 445 2929 hoặc 09421 323 95 để được tư vấn.

VP: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0964452929
Liên hệ