Chất liệu pvc trong áo mưa

Độ dày của chất liệu PVC trong áo mưa là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi lựa chọn loại áo mưa phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về độ dày của chất liệu PVC và tại sao nó quan trọng đối với áo mưa.

I. Khái niệm độ dày của chất liệu PVC trong áo mưa

Độ dày của chất liệu PVC trong áo mưa được đo bằng đơn vị mm hoặc mil (1 mil = 0,0254 mm). Đây là độ dày của lớp vải PVC bên ngoài của áo mưa. Độ dày này ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của áo mưa, độ chịu nước, độ đàn hồi và độ cứng của áo mưa.

II. Tại sao độ dày của chất liệu PVC quan trọng đối với áo mưa?

Độ bền của áo mưa

Độ dày của chất liệu PVC trong áo mưa là yếu tố quyết định độ bền của áo mưa. Khi độ dày càng cao, thì áo mưa càng bền, chịu được áp lực nước lớn hơn và khó bị rách. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu.

Độ chịu nước

Độ dày của chất liệu PVC cũng ảnh hưởng đến độ chịu nước của áo mưa. Khi độ dày càng cao, thì áo mưa càng không thấm nước và người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng áo mưa trong thời tiết mưa.

Độ đàn hồi và độ cứng của áo mưa

Độ dày của chất liệu PVC trong áo mưa cũng ảnh hưởng đến độ đàn hồi và độ cứng của áo mưa. Khi độ dày càng cao, thì áo mưa càng đàn hồi ít và có độ cứng cao hơn. Điều này có thể làm cho người sử dụng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng áo mưa.

III. Độ dày của chất liệu PVC được sử dụng trong các loại áo mưa

Trong các loại áo mưa sử dụng chất liệu PVC, độ dày phổ biến nhất là 0.17mm. Độ dày này được xem là độ dày tiêu chuẩn.

Ngoài ra, độ dày của chất liệu PVC còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của áo mưa. Ví dụ, đối với những công việc phải tiếp xúc với các chất hóa học độc hại, cần sử dụng áo mưa có độ dày cao để bảo vệ người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng áo mưa cho mục đích đi bộ đường dài, độ dày quá cao có thể gây khó chịu và hạn chế sự di chuyển của người sử dụng.

Ngoài ra, khi chọn mua áo mưa PVC, người dùng cũng cần lưu ý đến độ bền của sản phẩm. Áo mưa PVC có độ bền cao, có thể sử dụng được trong thời gian dài nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, nếu mua các sản phẩm áo mưa PVC giá rẻ và không đảm bảo chất lượng, sản phẩm có thể bị rách hoặc hỏng sau một thời gian sử dụng ngắn.

Nếu muốn sử dụng áo mưa PVC có độ dày tốt và đảm bảo chất lượng, người dùng nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, người dùng cũng cần lưu ý đến kích cỡ của áo mưa để đảm bảo phù hợp với thân hình và không gây khó chịu khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về độ dày của chất liệu PVC trong áo mưa, hy vọng giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có thể chọn mua được áo mưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để được tư vấn về chất liệu, in ấn, đặt hàng, thiết kế miễn phí, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Ms Nhàn 09421 32395 hoặc Mrs Lâm 097668 2750 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.
VP: Số 30 khu 45 căn hộ ngõ 462 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.
Xưởng SX: KCN Thanh Miện, Đoàn Tùng, Hải Dương.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0964452929
Liên hệ