Áo mưa – sự phong phú và đa dạng

Hiện nay áo mưa không còn chỉ có tác dụng để che mưa nhưng còn nhiều hơn thế, sự cải tiến và nâng cấp khiến cho người dùng luôn cảm thấy hài lòng. Hướng tới sự tiện lợi và tối đa hóa hữu ích cho người dùng thì một số hãng đã tung ra những mẫu áo mưa có những điểm đặc biệt mà khách hàng tương đối ưng ý. Cụ thể như:


1.  Áo mưa đôi

Áo mưa đôi, loại áo mưa rất được các cặp đôi và các bậc phụ huynh hay đón con rấy ưng loại này. Theo đó, người ngồi trước và người ngồi sau có thể ngồi cạnh nhau thân mật và ấp áp


2. Áo mưa có mũ có lưỡi nhựa trong suốt

Áo mưa được thiết kế có mũ khá đặc biệt, phần mũ rộng có thiết kế lưỡi mũ được gắn phần nhựa trong suốt giảm tối đa được nước mưa tạt vào mặt.


3. Áo mưa có trùm gương xe máy

Loại này khá được nhiều người ưa chuộng vì phần lớn người dân Việt Nam đều có phương tiện đi lại là xe máy. Việc xe áo mưa có phần trùm lên xe máy giúp cho nước mưa không chảy xuống chân.

Nhìn chung thì với những cải tiến trên nhưng giá thành của áo mưa không tăng là mấy. Khách hàng không quá lo ngại và băn khoăn trước khi mua những mẫu mới được tung ra thị trường hiện nay.

Để được cung cấp áo mưa giá tốt nhất sản xuất cũng như làm quà tặng liên hệ san xuat áo mưa Hà Nội được tư vẫn và hỗ trợ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of