Áo mưa quảng cáo làm từ nhưng chất liệu nào ?

Hiện nay, áo mưa được sử dụng rộng rãi làm quà tặng với mục đích quảng cáo cho các công ty,doanh nghiệp. Những chất liệu này làm nên những chiếc áo mưa tiện dụng nhưng mỗi chất liệu lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau cũng như giá thành nên tùy theo đó việc lựa chọn chất liệu cũng với những mục đích và công dụng khác nhau.

Chất liệu vải dù

 Đây là chất liệu phổ biến hiện này trong ngành sản xuất áo mưa vì chất lượng của sản phẩm.Vải dù được cấu tạo từ 2 phần,1 phần là vải truyền thống với các chất liệu khách nhau nhưng chủ yếu là vải Polyeste,phần 2 được phủ 1 lớp PVC nhằm chống thấm cho áo mưa.Chất liệu áo mưa có tốt hay không phụ thuộc vào công nghệ phủ PVC.


Vải nhựa PVC

 Là chất liệu từ các phản ứng trùng ngưng nên đây là chất liệu rất phù hợp để làm áo mưa,Đặc tính chống nước,chống thấm,bền dẻo dễ sử dụng.Rất dễ dàng để sản xuất vali cùng với màu sắc lựa chọn phong phú.Thời gian sản xuất ngắn,PVC khi tác dụng bởi nhiệt dễ dàng nóng chảy nên việc sản xuất chỉ cần sử dụng máy ép nhiệt truyền thống.

14.jpg

  Độ dày. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ dày được sử dụng cũng khác nhau hay chất liệu bề mặt cũng khác nhau. Hiện nay vải dù có độ dày phổ biến để sử dụng sản xuất áo mưa từ 0.11-0.2dzem. Bề mặt cũng có nhiều tùy biến lựa chọn như mặt nhám, mặt trơn, có nhũ, hay không nhũ. Điều đó ảnh hưởng đến quá trình làm áo mưa và độ bền của sản phẩm sau này

  Đây là chất liệu vải nhựa nên chi phí khá thấp nên việc làm áo mưa cũng rất dễ dàng.

Đây là 2 chất liệu phổ biến và thông dụng nhất để sản xuất áo mưa.Tùy vào mục đích và chi phí mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Để được biết rõ hơn chất liệu và tư vấn bạn liên hệ hottline 0976.682.750 nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of