Nên tặng áo mưa gì cho cán bộ công nhân viên

Việt Nam là đất nước mưa nhiều, việc sử dụng chiếc áo mưa khi đi đường là rất cần thiết giúp cho quần áo, túi xách, balo không bị ướt, giữ ấm cho cơ thể trên quãng đường di chuyển dài, nhất là vào mùa đông.
Áo mưa hiện nay có các chất liệu được sử dụng là: Nhựa PVC, nhựa PE, Vải dù có tráng chống thấm… đều có tác dụng chống mưa tốt. Tuy nhiên tùy vào kiểu dáng và quy cách may sẽ phù hợp với những phương tiện di chuyển khác nhau.

1. Đối với người đi bộ, đi ô tô

– Kiểu dáng phù hợp đối với người đi bộ là: Áo mưa chữ T – Áo có tay hoặc áo mưa bộ – loại 1 lớp hoặc 2 lớp.
– Ngoài ra, hiện nay có kiểu áo mưa: Áo choàng, áo măng tô cũng rất phù hợp đối với những người di chuyển nhiều bằng việc đi bộ.

2. Đối với người đi xe máy:

– Kiểu dáng áo cánh dơi có choàng kính phía trước là phù hợp nhất đối với người đi xe máy. Cánh dơi có bóng kính đèn giúp đèn xe chiếu sáng được khi đi đường.
– Kiểu dáng này còn có thể có thêm tai thỏ để che gương, rất tiện lợi để đề phòng nước bị ngấm vào theo đường cài gương, mùa đông sẽ bớt lạnh.

3. Đối với người đi xe máy hay chở đồ

– Kiểu dáng poncho là với 2 vạt áo rộng ở trước và sau giúp chùm kín phần lớn xe và đồ chằng trên xe, phù hợp với những người di chuyển với việc chở hàng.

4. Những kiểu áo mưa chống chịu mưa lạnh tốt:

– Áo mưa bộ 1 lớp – 2 lớp: là những áo mưa sẽ bảo vệ rất tốt cho cơ thể người khi đi dưới mưa, phù hợp với các bạn lái xe máy di chuyển nhiều dưới trời mưa, người lao động ngoài trời.
– Áo mưa măng tô, áo choàng mở giữa là những dạng áo mưa thiết kế sang trọng, phù hợp cho người sử dụng như 1 lớp áo chống mưa ngoài, chống mưa sẽ tốt hơn ô đối với người đi ô tô, đi vào vùng chịu lũ. Áo choàng/măng tô thuận tiện để cởi ra khi không cần dùng.
Tất cả những kiểu áo mưa đều được thiết kế phù hợp cho kích thước trung bình của người VN từ 1m6 – 1m7. Chúng tôi có thể thiết kế, thay đổi kích thước dài/ ngắn tùy thích theo yêu cầu của khách hàng.
Các sản phẩm áo mưa được may trên các chất liệu phổ biến: PVC rạng đông, PVC Huệ Linh, Dù tổ ong, dù padersy, dù PU.v.v và các chất liệu cao cấp hơn nếu khách hàng có yêu cầu.


Sản phẩm in ấn theo yêu cầu, được thiết kế miễn phí bởi những người làm áo mưa lâu năm tư vấn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi: Phone/zalo: 096 445 2929/ 0942 132 395 / 097 668 2750 để được tư vấn và tham khảo mẫu thật ngay lập tức.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0964452929
Liên hệ