Áo mưa bộ được sản xuất như thế nào?

Áo mưa bộ hiện nay được sử dụng quảng cáo đa dạng nhiều mẫu mã và chất liệu. Đa phần áo mưa bộ được sản xuất dựa trên tiêu chí và mẫu chung như sau:

– Về chất liệu vải dù có tráng lớp nhựa PVC chống thấm nên đảm bảo vải bền, dai và độ chống thấm nước tốt. Tùy nhu cầu đơn vị có chất liệu áo một lớp, áo hai lớp hoặc cao cấp hơn với vải chất liệu thương hiệu như Thủy sơn.

– Bộ quần áo được ép nhiệt cẩn thận tại các đường may đảm bảo chống thấm nước tuyệt đối;

– In ấn logo lên quần áo theo yêu cầu các công ty và đơn vị. Ngoài ra yêu cầu khác: in thêm phản quang đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ.

– Màu sắc áo mưa bộ: màu sắc áo mưa luôn được các doanh nghiệp quan tâm, bởi sự đa dạng màu sắc từng chất liệu, đơnvị yêu cầu màu sắc cụ thể ib hoặc gọi sdt 0976. 682. 750 được tư vấn.

– Thiết kế: Với thiết kế thông dụng bao gồm 1 quần, 1 rời mũ và 1 túi đựng. Thiết kế áo có khóa kéo chắc chắn, bên ngoài có lớp che khóa để ngăn chặn tối đa nước mưa thấm vào cơ thể.

+ Hai chiếc túi nhỏ bên sườn áo rất tiện dụng cho việc để điện thoại, ví nhỏ, những vật nhỏ,…

+ Tay áo bo lại ôm cổ tay sẽ tránh được nước mưa tạt khi bạn điều khiển xe.

+ Mỗi áo đều có một mũ đội được may rời hoặc liền tùy theo yêu cầu.

+ Một quần rời được may kèm theo áo cùng màu sắc của áo.

Sản xuất áo mưa Hà Nội luôn đảm bảo mang tới bkhách hàng bộ quần áo mưa đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Liên hệ : 0976. 682. 750 ( Call, Zalo)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of