Áo mưa bít- áo mưa đang được giới trẻ sử dụng nhiều nhất

Để nói về nhu cầu sử dụng áo mưa thì ai cũng cần có một hoặc một vài bộ áo mưa để dùng vào trong những tính huống cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên, một mẫu áo mưa đang được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng đó là áo mưa bít.

Đặc điểm của áo mưa bít

Áo mưa bít là gì ?

Áo mưa bít hay áo mưa bít hông, là mẫu áo mưa bít 2 bên hông, có kiểu trùm toàn thân, không có xẻ tà 2 bên như áo mưa cánh dơi, chỉ có 1 mũ, sử dụng duy nhất cho 1 người, chống nước, chống thấm hiệu quả.

                                  

Ưu điểm

-Bảo vệ người dùng tốt, với thiết kế chỉ để hở phần đầu may ép liền từ đầu đến thân, để trống phần chân,là chiếc áo mưa mặc theo kiểu chui đầu phổ biến của các loại áo mưa khác.Không có nhiều phần hở nên đặc tính chống nước mưa được phát huy tuyệt đối.

-Sử dụng dễ dàng,cách mặc áo mưa bít khá dễ khi chỉ cần chui đầu vào chiếc áo mưa.

-Chi phí thấp, là loại áo mưa có quy trình cắt may và sản xuất khá đơn giản nên chi phí để làm ra chiếc áo mưa bít cũng không lớn, rẻ hơn khá nhiều so với chiếc áo mưa bộ cùng chất liệu.

-Khi mặc chiếc áo mưa bít, cảm quan với mắt nhìn khá đẹp, dễ thương.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm vượt bậc kể trên,áo mưa bít cũng có nhưng nhược điểm sau đây.

Sử dụng khá vướng víu, khi sử dụng chúng với xe máy( không phải xe tay ga) làm tầm hoạt động của đôi chân không được thoải mái, làm xử lý tình huống khá khó khăn, đây là nhược điểm lớn nhất của dòng áo mưa này.

 -Độ bền của loại áo mưa này không cao vì quá nhiều đường may và cấu trúc may liền nên sự tác động của chiếc áo mưa lớn khi sử dụng khiến độ bền của áo mưa không cao.

 -Kén chất liệu sản xuất: Như đã nhắc đến ở trên cũng giống như áo mưa bộ ít người sử dụng làm áo mưa bít bằng chất liệu vải nhựa mà phần lớn sử dụng vải dù để làm.

Trên đây là một số đặc điểm của áo mưa bít dành cho nhưng ai đang có ý định sử dụng áo mưa bít làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp.Nếu thây bài viết hãy chia sẻ cho bạn bè người thân cùng biết nhé !

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of