5 lý do nên chọn áo mưa làm quà tặng khách hàng

Giá thành hợp lý

Có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm làm quà tặng khách hàng. Có thể kể đến như: USB, bút, sạc dự phòng, chuột máy tính v.v…

Tuy nhiên, áo mưa in logo vẫn là một lựa chọn hàng đầu bởi giá cả hợp lý. Chỉ từ 30-50 nghìn đồng, bạn đã có ngay một sản phẩm hữu ích để tặng khách hàng.

Dễ bảo quản và vận chuyển

Áo mưa bảo quản khá dễ, với chất liệu chống nước áo mưa chịu được môi trường ẩm. Và có thể để thời gian lưu kho khá lâu.

Bên cạnh đó, phương án vận chuyển áo mưa cũng dễ dàng hơn nhiều các sản phẩm dễ vỡ khác.

Món quà có ý nghĩa

Đây chính là điểm mấu chốt của quyết định lựa chọn áo mưa làm quà tặng. Khí hậu Việt Nam đa phần nóng ẩm mưa nhiều, vì vậy một chiếc áo mưa sẽ rất hữu ích với mọi người.

Trong một cuộc khảo sát, áo mưa là sự lựa chọn hàng đầu đối với những quà tặng khách hàng lựa chọn. Sau đó đến ô, usb, sạc dự phòng và các sản phẩm khác.

Quảng bá được thương hiệu

Nếu để ý trên đường vào một hôm trời mưa, bạn sẽ thấy có rất nhiều logo các thương hiệu lớn ở trên áo mưa của người đi đường. Đây chính là điều khá độc đáo của áo mưa in logo bởi đặc tính của sản phẩm. Nếu như các sản phẩm in logo khác có tính quảng bá không cao, thì áo mưa in logo chiếm ưu thế khi có thể quảng bá thương hiệu của bạn rất nhiều lần mỗi khi trời mưa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0964452929
Liên hệ