3 lưu ý khi đặt hàng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp

Chất liệu áo mưa

Đây là lưu ý đầu tiên khi bạn có ý định đặt hàng áo mưa in logo doanh nghiệp. Tuỳ theo kinh phí, bạn phải lựa chọn trước chất liệu áo mưa. Thông thường, có 2 chất liệu chính để làm áo mưa: Chất liệu nhựa PVC và chất liệu vải dù.

Đối với chất liệu PVC, áo mưa có giá thành rẻ hơn, nhưng sẽ kém bền hơn. Còn đối với áo mưa dù, giá thành có cao hơn nhưng chất lượng và độ bền lại vượt trội so với áo mưa PVC.

Áo mưa cánh dơi tại sanxuataomuahanoi.com

In logo

Đây là một trong những chú ý quan trọng. Rất nhiều khách hàng muốn in với kích thước to, nhiều màu và nhiều thông tin lên áo mưa. Điều này cũng dễ hiểu với những doanh nghiệp lần đầu đặt áo mưa in logo. Tuy nhiên, với những đơn vị có kinh nghiệm, họ chỉ chọn logo âm bản, cùng thông tin đơn giản nhất. Khi in lên áo mưa, logo được thể hiện vừa đẹp, vừa tinh tế, và mang lại hiệu quả cao về mặt truyền thông.

Đơn vị sản xuất

Có rất nhiều đơn vị sản xuất trên thị trường hiện nay cùng với giá thành sản xuất rất khác nhau. Tuy nhiên, khi đặt hàng bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, bởi chất lượng vải, mực in hay kích thước sẽ được đảm bảo. Tránh gặp phải những đơn vị cung cấp cạnh tranh bằng mọi giá, sau đó giảm chất lượng về vải, mực in cũng như kích thước của áo mưa.

Xem thêm: Báo giá sản xuất áo mưa

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0964452929
Liên hệ