3 lưu ý khi đặt áo mưa in logo công ty

Bạn đang băn khoăn về việc đặt áo mưa in logo công ty vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, mẫu mã chủng loại và đặc biệt có rất nhiều loại khác nhau, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Lưu ý về chất liệu

Khi đặt áo mưa in logo công ty, điều đầu tiện bạn cần phải xác định là mình sẽ đặt chất liệu gì. Thường áo mưa in logo công ty sẽ có 2 loại chất liệu: Chất liệu PVC và chất liệu dù.

Chất liệu PVC có PVC công ty và PVC cơ sở. Lưu ý, chất liệu PVC cơ sở sẽ rẻ hơn chất liệu PVC công ty và chất liệu dù. Hiện nay, các công ty thường lựa chọn chất liệu dù bởi sản phẩm sẽ rất bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao khi tặng khách hàng.

Lưu ý về in ấn

Đây là một điểm hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý khi đặt áo mưa in logo công ty. Trước hết, bạn cần xác định mình sẽ in logo 1 mặt hay cả 2 mặt trước và sau của áo mưa. Thứ hai, bạn cần xác định sẽ in mấy màu, bởi rất nhiều logo công ty có số lượng màu rất lớn, rất khó thể hiện sắc nét nếu in tất cả các màu này. Thứ ba, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín với nhiều nhà cung cấp sử dụng mực in giá rẻ, chất lượng công nhân kém sẽ dấn đến tình trạng mẫu in không sắc nét, không bền.

Lưu ý về nhà cung cấp

Bạn cần lưu ý về điểm này khi đặt áo mưa in logo công ty. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền phức không đáng có, đảm bảo được thời gian đã giao hẹn với bạn, đảm bảo chất lượng đúng như cam kết, đảm bảo mẫu in sắc nét, bền màu….

Khi bạn có nhu cầu sản xuất áo mưa bạn có thể tham khảo sản phẩm của công ty chúng tôi,

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, in logo làm quà tặng, chúng tôi cam kết:

  • Cam kết báo giá siêu tốc, tư vấn miễn phí cho KH
  • Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, in logo rõ ràng, sắc nét.
  • Cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng + giao hàng miễn phí trong nội thành.
  • Cam kết có hóa đơn VAT đầy đủ, có CK cho những đơn hàng lớn.

LH: 0942.132.395 – 0976.682.750

Tham khảo: Báo giá sản xuất áo mưa

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments