Sản xuất số lượng ít tại Hà Nội

Nội dung:

  • Sản xuất áo mưa số lượng ít
  • Lưu ý khi đặt hàng sản xuất áo mưa số lượng ít
  • Nơi nhận đặt hàng sản xuất áo mưa số lượng ít

Sản xuất áo mưa số lượng ít

Với nhiều công ty, việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng, nhân viên, hay sự kiện chạy chương trình khuyến mại gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Bởi với ngân sách ít, đòi hỏi số lượng quà tặng nhiều, mặt hàng quà tặng lại phải có giá trị quảng bá, giá trị sử dụng với người được tặng. 

Với nhiều tiêu chí như vậy, áo mưa dù hoặc áo mưa PVC in logo là sản phẩm được rất nhiều các công ty lựa chọn. 

Lưu ý khi đặt hàng sản xuất áo mưa số lượng ít

Khi đi đặt hàng sản xuất áo mưa số lượng ít, bạn cần lưu ý những điểm như sau. Thứ nhất là về đơn vị sản xuất, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, bởi những cam kết với những hợp đồng ít thường lỏng lẻo và không có ràng buộc rõ ràng. Vì vậy, bạn cần để ý kỹ tới những điều khoản như: số lượng màu in logo, kích thước logo, chất liệu, màu sắc chất liệu, quy cách sản phẩm, thời gian giao hàng…

Bên cạnh đó, với những chương trình ở quy mô vừa phải, lượng đặt hàng thường ít, các công ty thường phải thông qua các đơn vị cung cấp quà tặng nên giá thành thường cao, vì vậy không tiết giảm được chi phí, cũng như các sản phẩm đôi lúc không được ưng ý. 

Đơn vị sản xuất áo mưa số lượng ít

Khi bạn cần tham khảo đơn vị sản xuất áo mưa số lượng ít, bạn có thể tham khảo sản phẩm của đơn vị chúng tôi. Với tiêu chí đồng hành cùng phát triển, chúng tôi luôn tôn trọng và tuân thủ các cam kết với khách hàng, bất cứ số lượng đặt là bao nhiêu, kể cả từ 10-1 triệu sản phẩm. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm, tạo ra giá trị cho khách hàng cũng là nền móng vững chắc để đơn vị phát triển. 

Vì vậy khi cần sản xuất áo mưa số lượng ít, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn. Hoặc đăng ký qua form để nhận báo giá chi tiết:

Trân trọng cảm ơn quý KH đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of