Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng, giá cả phù hợp

Chiếc áo mưa là vận dụng hết sức hữu dụng và thân thiết của mỗi người, nó luôn bên chúng ta trên mọi nẻo đường đi. Vào mùa này những cơn mưa có thể xuất hiện rất bất chợt và hình ảnh những chiếc áo mưa cũng xuất hiện nhiều hơn trên các đường phố. Bạn biết điều đó nên bạn đang muốn tìm nơi sản xuất áo mưa tại TPHCM chất lượng để in lên đó logo, slogan hay các mẫu mã sản phẩm nhằm quảng cáo và xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua bài viết này.

  • Các chất liệu sử dụng làm áo mưa quảng cáo:

Chất liệu được sử dụng để sản xuất áo mưa quảng cáo gồm 2 chất liệu phổ biến:

– Chất liệu nhựa PVC: Đây là dạng vải nhựa được sử dụng rất nhiều trên thị trường áo mưa hiện nay có thể nói rất đa dạng về dòng sản phẩm này từ mẫu mã, màu sắc đến các nhà cung cấp cũng như chất lượng khác nhau.

– Chất liệu Vải dù: Hiện nay chất liệu vải dù ngày càng được các công ty cung cấp áo mưa sử dụng nhiều hơn để tạo thành các sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Về màu sắc thì rất đa dạng để lựa chọn, có thể đặt sản xuất màu như ý muốn của quý khách hàng với số lượng lớn. Độ dày cũng rất đa dạng nhưng thường được sử dụng nhiều nhất với độ dày 0.17dzem hoặc 0.15dzem nếu muốn vải dày nhất dòng vải nhựa có thể sử dụng 0.2dzem.

  • Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất áo mưa quảng cáo của PTCOM Việt Nam?

Công ty CP PTCOM Việt Nam được thành lập với mục tiêu xúc tiến thương mại dựa trên những ứng dụng thông tin và thương mại tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ và quảng bá thương hiệu, thông tin mua, bán … giúp các doanh nghiệp, cá nhân khu vực Miền Nam được mở rộng tới người có nhu cầu cũng như sức ảnh hưởng, cạnh tranh trong nước, cũng như trên trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập mới với cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả, ổn định dài lâu, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và ưu tú.

Thấy được lợi ích, tầm quan trọng của việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu trên những chiếc áo mưa nên PTCOM Việt Nam cung cấp tới quý khách dịch vụ sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng. Trên những chiếc áo mưa cao cấp với kiểu dáng và chất liệu quý khách lựa chọn (áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cạnh, bộ quần áo mưa) chúng tôi sẽ in ấn lên đó logo, slogan, các mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu chi tiết từ khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng như đã cam kết. Với kinh nghiệm đã từng triển khai rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo chúng tôi rất tự hào luôn đóng vai trò như là điểm tựa để đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý khách bay cao và xa hơn nữa.

PTCOM Việt Nam là một trong số ít địa chỉ có xưởng sản xuất áo mưa trực tiếp, công nghệ sản xuất áo mưa hiện đại, chuyên sản xuất các loại áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu. Xưởng sản xuất áo mưa của PTCOM Việt Nam với nhiều kinh nghiệm cũng như chất lượng, giá cả, nhiều mẫu vải làm áo mưa, mẫu áo áo đã sản xuất cho khách hàng trong thời gian qua tự tin là địa chỉ lựa chọn tin cậy cho bạn.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm được địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm, cách thức đặt hàng xin vui lòng truy cập vào http: www.ptcomjsc.com/ www.sanxuatvalibalotuixach.com.

Liên hệ: 0976. 682. 750 ( Call, Zalo)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of